Sửa chữa điện thoại XOR chính hãng uy tín tại TPHCM

Đăng vào lúc 09/05/2023
Sửa chữa điện thoại XOR ở đâu đang là câu hỏi làm nhiều người dùng của chiếc điện thoại cao cấp này băn khoăn vì nó còn khá mới mẻ và dịch vụ sửa chữa điện thoại XOR chưa được phổ biến.
Được xem là chiếc điện thoại kế cận thay thế cho vị trí Vertu đình đám một thời, điện thoại XOR mang lại làn gió mới cho thị trường di động phân khúc cao cấp. 
Với ngoại hình độc đáo, sang trọng, mới lạ và đầy sự tinh tế, chiếc điện thoại nhắc chúng ta nhớ về Vertu signature s một thời vang bóng. Cũng phải thôi, vì người “cha đẻ” của XOR cũng chính là người đã từng nắm giữ chức vụ giám đốc thiết kế tại Vertu. 
Vẫn với những vật liệu đắt giá và bền bỉ như titanium hay sapphire được đưa lên XOR và thiết kế cực kỳ chắc chắn nhưng XOR cũng chỉ là một chiếc điện thoại, trong lúc sử dụng, chúng ta không tránh khỏi những lỗi hay sơ suất xảy ra có thể làm cho chiếc điện thoại XOR hư hỏng. Với những trường hợp này, khách hàng phải tìm đến địa chỉ uy tín, chuyên sửa chữa điện thoại XOR. Vì đây là một chiếc điện thoại có thể còn xa lạ với các thợ sửa điện thoại thông thường. 

Điện thoại XOR bị bể màn hình
Với tư cách là nhà phân phối hạng Bạch Kim của XOR tại TP. HCM, Khang Luxury là cửa hàng chuyên kinh doanh và nhận sửa chữa điện thoại XOR cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm này.
Các chuyên viên sửa chữa tại Khang Luxury là những thợ lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm bảo dưỡng hay sửa chữa các dòng điện thoại cao cấp như Vertu, Nokia 8800... 
Hiện tại, để tìm ra một địa chỉ để sửa chữa điện thoại XOR là rất hiếm, một phần vì thiết kế hiện đại, phức tạp cũng như các linh kiện, phụ kiện đều được hãng độc quyền phân phối. Vì vậy, khi điện thoại XOR của quý khách bị các vấn đề khi sử dụng hay hư hỏng nặng quý khách nên tìm đến Khang Luxury để được đảm bảo vì giá trị của điện thoại XOR rất cao, được xem như là một khối tài sản của quý khách.
Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của Khang Luxury, chiếc điện thoại XOR của quý khách sẽ được phục hồi lại gần như mới và sử dụng bình thường như chưa hề có vấn đề gì xảy ra.
Hy vọng, với bài viết này, quý khách đã giải đáp được băn khoăn và được yên tâm khi đang sử dụng điện thoại XOR. Không còn phải lo tìm một nơi uy tín để sửa chữa XOR vì đã có Khang Luxury luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 
Nếu điện thoại XOR của quý khách đang gặp vấn đề hay bị hư hỏng, hãy liên hệ cho Khang Luxury hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Khang Luxury để được tư vấn và sửa chữa.
_______________________________________________________________
Thông tin cửa hàng sửa chữa điện thoại XOR - KHANGLUXURY
Địa chỉ: 151 Ngô Quyền , Phường 6, Quận 10, TP. HCM
Kinh doanh: 094.2222.092 | 0944.00.33.55 | 0374.012.012 | 0983.09.8800
Kỹ thuật: 0944.661.661 | 0343.55.77.88
Email: dungmobiado1987@gmail.com
 
Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.